Hỏi đáp

Nhà nghỉ Sapa giá rẻ – làm sao để thuê giá tốt?

Nhà nghỉ Sapa giá rẻ có khó tìm không? Làm sao để có thể chọn cho mình một nhà nghỉ giá rẻ với sự an toàn và thuận lợi nhất? Đây có lẽ là thắc mắc của không ít bạn hiện nay khi tìm đến với Sapa? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này, đảm bảo bạn sẽ có được nơi lưu trú lý tưởng nhất khi ghé thăm Sapa!

Xác định mức giá thuê phòng như nào được coi là giá rẻ ở Sapa

Sapa cũng giống như nhiều điểm du lịch khác, tại đây có khá nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay cho khách du lịch lựa chọn. Nếu bạn muốn có được nhà nghỉ Sapa giá rẻ hãy xác định rõ mức giá như nào được coi là giá rẻ tại Sapa trong khi thuê nhà nghỉ?

Nhà nghỉ Sapa giá rẻ - làm sao để sở hữu?
Hãy xác định mức giá của nhà nghỉ ở Sapa tại thời điểm đi

Thực tế, mỗi loại hình lưu trú khác nhau tại Sapa sẽ có mức giá tương ứng. Ví dụ nhà nghỉ có giá khoảng 200.000 đồng đến 350.000 đồng. Khách sạn Sapa có giá khoảng 300.000 đồng đến vài triệu đồng. Sở dĩ có nhiều sự chênh lệch này là do mỗi hình thức sẽ có dịch vụ tiện ích khác nhau.

Khách sạn nhiều sao sẽ có dịch vụ tiện nghi phòng tốt hơn từ bể bơi, ăn sáng… Nhà nghỉ thường chỉ có dịch vụ lưu trú, không có các tiện ích đi kèm. Như thế, mức giá phòng thuê nhà nghỉ ở Sapa được coi là rẻ khi có giá trong khoảng 200.000 đồng đến 300.000 đồng cho phòng đôi 2 người ở.

Đặt phòng trước khi đi khoảng 2 tuần

Bạn nên biết bất cứ khu du lịch nào cũng đều cần phải đặt phòng trước khi đi. Điều đó, giúp bạn chủ động về địa điểm ở, lựa chọn phù hợp với lịch trình đi. Đồng thời đặt phòng trước sẽ có mức giá ưu đãi, tránh việc hết phòng rẻ.

Bạn nên đặt trước khi đi khoảng 2 tuần thậm chí 1 tháng. Bạn hãy tìm hiểu những đợt khuyến mại của khách sạn hay các công ty du lịch để có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tốt nhất bạn nên chọn đặt tại các nhà nghỉ được cộng đồng du lịch đánh giá cao. Hãy xem các review của cộng đồng mạng để có được lựa chọn tốt nhất.

Nhà nghỉ Sapa giá rẻ - làm sao để sở hữu?
Đặt phòng trước ít nhất 2 tuần

Chọn thời điểm đi tránh dịp lễ và ngày cuối tuần

Nếu bạn thoải mái về thời gian, hãy bỏ qua đi thăm thú vào cuối tuần hay dịp nghỉ lễ dài. Bởi lẽ, lúc này giá phòng tăng khá mạnh, nhiều nơi tăng lên gấp 2 – 3 lần so với ngày thường. Vì thế, mong muốn có được một phòng thuê giá rẻ là vô cùng khó khăn.

Bạn nên chọn đi vào ngày thường, lúc này sẽ cho bạn giá thuê rẻ cùng các dịch vụ khác khi thuê cũng ưu đãi không kém. Bạn có được mức giá rẻ hơn khoảng 1.5 lần, thậm chí 3 lần so với ngày lễ.

Chọn phòng sạch sẽ, an toàn không cần quá nhiều tiện nghi

Nếu bạn đi du lịch chỉ là đi khám phá, bạn không quá coi trọng tiện nghi phòng ốc. Bạn hãy tìm những nhà nghỉ ở xa trung tâm một chút, không có kèm các dịch vụ khác như ăn sáng, xe đưa đón… Bạn sẽ có được mức thuê tương đối rẻ so với những nhà nghỉ tại đường lớn ngay trung tâm.

Dù bạn chọn và mong muốn có thể thuê nhà nghỉ Sapa giá rẻ cũng nên chọn nơi an toàn và sạch sẽ. Hãy kiểm tra thật kỹ ổ khóa, hệ thống nóng lạnh, hệ thống điện đèn tại nhà nghỉ… Điều đó giúp bạn có được những ngày lưu trú an toàn và hài lòng.

Nhà nghỉ Sapa giá rẻ - làm sao để sở hữu?
Chọn phòng thoáng và sạch

Muốn có được nhà nghỉ Sapa giá rẻ trong chuyến đi, bạn hãy đặt phòng thật sớm, lựa chọn nhà nghỉ có mức giá khoảng 200.000 đồng. Bạn cũng nên chọn phòng sạch sẽ, nhà nghỉ xa trung tâm để có được sự an toàn và giá hợp lý.

Hệ thống hỗ trợ bạn Book Combo du lịch Sapa Online 24/7. Tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,... Với đội ngũ Admin nhiệt tình đẹp trai xinh gái đã du lịch và trải nghiệm du lịch Sapa đã đem lòng yêu mảnh đất Sapa và con người nơi đây. Với mong muốn mang những trải nghiệm của mình về Sapa chia sẻ cho những người lần đầu tiên đặt chân đến Sapa – những bước chân còn bỡ ngỡ, chưa biết được những nơi đẹp nhất để khám phá và trải nghiệm.

Tại website này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về Du lịch Sapa:

Yêu Sapa
Liên hệ với Yêu Sapa
Email: yeusapa.com@gmail.com
Group Facebook: Yêu Sapa
Website chính thức: https://yeusapa.com
Tags

Yeusapa.com

Website chính thức của Group Yêu Sapa (Yeusapa.com) - Hệ thống hỗ trợ bạn Online 24/7 miễn phí du lịch Sapa những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,...

Bài viết liên quan

Back to top button