Kinh nghiệm du lịch Sapa

Kinh nghiệm đặt khách sạn 4 sao ở Sapa giá rẻ

Sapa là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích, lựa chọn. Và nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây càng cao. Vì vậy mà có nhiều khách sạn 4 sao, 5 sao được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu cho du khách. Vậy kinh nghiệm đặt khách sạn 4 sao ở Sapa là gì? Để giải đáp cho những thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm đặt khách sạn 4 sao ở Sapa

Vấn đề đặt khách sạn ở Sapa luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi du khách khi đi du lịch. Bởi vào tháng cao điểm thì việc đặt phòng tại Sapa không hề đơn giản. Dưới đây là kinh nghiệm khi đặt phòng khách sạn:

Liên hệ đặt phòng tại khách sạn trước

Khi đặt khách sạn ở Sapa thì bạn nên gọi điện thoại để hỏi và đặt phòng trước. Bởi vào mùa du lịch ở Sapa số lượng phòng thường hết và giá cao hơn. Vì thế, bạn nên chủ động liên hệ để đặt phòng trước sẽ được chiết khấu % và giá phòng thường không bị kê lên cao.

khách sạn 4 sao ở Sapa
Liên hệ đặt phòng trước tránh tình trạng hết phòng

Lựa chọn khách sạn có giá cả phù hợp

Với các khách sạn 4 sao tại Sapa thì thường có giá tầm trung. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch thì bạn có thể tìm hiểu giá cả giữa các khách sạn và chọn khách sạn có giá hữu nghị nhất.

Tham khảo ý kiến từ bạn bè,những người đã đi trước

Việc tham khảo ý kiến bạn bè khi đặt phòng rất quan trọng. Những người bạn đã từng đi Sapa sẽ chia sẻ và giới thiệu tới các bạn các khách sạn 4 sao chất lượng, giá tốt, chất lượng phục vụ đảm bảo. Hoặc bạn có thể tìm kiếm các thông tin của khách sạn đó trên google. Bạn nên lựa chọn những khách sạn được đánh giá cao hay có nhiều phản hồi từ các du khách.

khách sạn 4 sao ở Sapa
Tham khảo ý kiến từ những người đi trước

Tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook hay zalo đều có những review hay về các thông tin của khách sạn. Bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định đặt phòng phù hợp.

Tham khảo bảng giá giữa các khách sạn

Ở hầu hết các khách sạn cao cấp thì đều có bảng giá niêm yết công khai trên internet. Vì thế, bạn có thể tham khảo giá của khách sạn để từ đó đưa ra các quyết định lựa chọn khách sạn phù hợp nhất.

Đặt vào thời điểm giá thấp

Nếu bạn muốn tiết kiệm chuyến đi du lịch Sapa của mình thì bạn nên đặt phòng vào các tháng 5,6,7,8 tránh thời gian cao điểm mà bạn có được khách sạn rẻ đẹp.

Trả giá đặt phòng

Khi đặt phòng du lịch thì mọi du khách thường không trả giá. Nhưng bạn có thể dễ dàng trả giá khi đặt phòng sẽ giảm giá được nếu bạn đăng kí trước đó lâu ngày.

Lựa chọn khách sạn ở xa trung tâm

Khoảng cách khách sạn cũng là vấn đề quyết định đến giá cả đặt phòng. Càng xa trung tâm thì giá đặt phòng càng rẻ và ngược lại. Một bất tiện đó là khách sạn vùng ngoại ô việc đi lại bất tiện hơn, tuy nhiên bạn có dễ dàng thuê xe máy để đi du lịch Sapa để tiết kiệm chi phí đi lại.

khách sạn 4 sao ở Sapa
Lựa chọn khách sạn ở xa trung tâm

Lựa chọn khách sạn có view đẹp

Bạn nên xem trước hình ảnh của khách sạn trên google để tham khảo. Nên chọn khách sạn 4 sao có view đẹp như: Amazing, Pao’s, Sapa Relax Hotel, Pistachio, Lá đỏ Homestay, Chapa Ecolodge, Adam Sapa, Jade hill, Lee house, Sapa Charm…

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm đặt khách sạn 4 sao ở Sapa. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm đó sẽ giúp cho mọi người đặt phòng giá rẻ, đẹp nhất khi đi du lịch tại Sapa.

Hệ thống hỗ trợ bạn Book Combo du lịch Sapa Online 24/7. Tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,... Với đội ngũ Admin nhiệt tình đẹp trai xinh gái đã du lịch và trải nghiệm du lịch Sapa đã đem lòng yêu mảnh đất Sapa và con người nơi đây. Với mong muốn mang những trải nghiệm của mình về Sapa chia sẻ cho những người lần đầu tiên đặt chân đến Sapa – những bước chân còn bỡ ngỡ, chưa biết được những nơi đẹp nhất để khám phá và trải nghiệm.

Tại website này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về Du lịch Sapa:

Yêu Sapa
Liên hệ với Yêu Sapa
Email: yeusapa.com@gmail.com
Group Facebook: Yêu Sapa
Website chính thức: https://yeusapa.com
Tags

Yeusapa.com

Website chính thức của Group Yêu Sapa (Yeusapa.com) - Hệ thống hỗ trợ bạn Online 24/7 miễn phí du lịch Sapa những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,...

Bài viết liên quan

Back to top button