Hỏi đáp

Giá bán thịt trâu gác bếp hiện nay ra sao?

Thịt trâu gác bếp – đặc sản Tây Bắc, món ngon khó cưỡng, món quà tuyệt vời khi đến với Sapa. Vậy giá bán thịt trâu gác bếp hiện nay ra sao? Đây có lẽ là vấn đề được không ít người quan tâm khi đi du lịch Sapa đúng không? Hãy cùng giải đáp câu hỏi đó ngay dưới đây để có được giá mua hợp lý nhất?

Thịt trâu gác bếp tại Sapa có giá bao nhiêu?

Đến Sapa không thử qua thịt trâu gác bếp coi như chuyến đi chưa thành công. Rất nhiều người đã tỏ ra luyến tiếc khi không mua nhiều hơn khi trở về. Điều đó cho thấy món ăn này khá hấp dẫn và để lại ấn tượng mạnh cho mọi du khách.

giá bán thịt trâu gác bếp
Gía thịt trâu gác bếp tại Sapa có giá từ 850 đến hơn 1 triệu đồng/1 kg

Hiện nay, mức giá bán thịt trâu gác bếp tại Sapa giao động từ 850.000 đồng đến khoảng 1.1 triệu đồng. Sở dĩ có mức giá chênh lệch này bởi mỗi cửa hàng, mỗi loại sản phẩm, mỗi thời điểm mua khác nhau sẽ có mức giá bán tương ứng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ vấn đề này ở phần chia sẻ sau.

Nếu bạn muốn mua thịt trâu gác bếp chuẩn vị, giá ưu đãi và hợp lý hãy đến với cửa hàng Lý Dao. Nơi đây được xem là đại lý về thịt trâu gác bếp uy tín số 1 tại Sapa. Bạn sẽ không lo bị ép giá, mua phải hàng kém chất lượng khi tìm đến với cửa hàng này.

Những yếu tố quyết định giá bán của thịt trâu gác bếp

Như đã nói ở trên, mức giá bán chênh lệch của món đặc sản này có thể lên tới 300.000 đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch này là bởi một số yếu tố ảnh hưởng có thể kể đến như sau:

Loại thịt trâu gác bếp bạn mua

Có thể nói, thị trường về món đặc sản này khá phát triển ở Sapa. Bạn tinh ý sẽ thấy người bán phân ra làm 2 – 3 loại khác nhau với mức giá bán khác nhau. Thịt càng ngon, thớ thịt đẹp thì mức giá bán càng cao và ngược lại. Vì thế, đây cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm bạn cần quan tâm.

Cửa hàng bạn chọn

Cửa hàng, đại lý bán thịt trâu gác bếp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá bán. Những địa chỉ uy tín luôn có mức giá hợp lý nhất dành cho mỗi du khách.

Giá bán thịt trâu gác bếp hiện nay ra sao?
Gía bán phụ thuộc khá lớn nơi bạn chọn mua

Bạn không nên chọn mua tại cửa hàng nhỏ lẻ, tại những gánh hàng rong hay những điểm du lịch bản làng. Đây có thể sẽ là nguyên nhân khiến bạn mua giá đắt mà chất lượng không đảm bảo.

Bạn nên tìm mua tại nơi chuyên về bán thịt trâu gác bếp. Điều này, giúp bạn có được sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất.

Cách bạn trả giá

Thông thường ở các cửa hàng, đại lý sẽ có mức giá niêm yết dành cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn mua ở chợ, bạn hãy khéo léo trả giá. Biết đâu, mức giá bạn mua sẽ rẻ hơn được không ít so với mức báo giá bên ngoài.

Bạn hãy thử thịt trước khi mua, sau đó tự mình định giá dựa trên giá thị trường. Bạn cũng nên rủ cả nhóm mua chung với số lượng nhiều để có được mức giá sỉ ưu đãi nhất.

Giá bán thịt trâu gác bếp hiện nay ra sao?
Bạn trả giá tốt thì sẽ có thể mua thịt rẻ hơn

Giá bán thịt trâu gác bếp tại Sapa hiện nay khoảng trên 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng. Điều này là do cửa hàng bạn chọn mua, số lượng đơn hàng, phân loại chất lượng thịt và cách bạn trả giá. Bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín như Lý Dao để có được sự an tâm và tiết kiệm nhất.

Hệ thống hỗ trợ bạn Book Combo du lịch Sapa Online 24/7. Tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,... Với đội ngũ Admin nhiệt tình đẹp trai xinh gái đã du lịch và trải nghiệm du lịch Sapa đã đem lòng yêu mảnh đất Sapa và con người nơi đây. Với mong muốn mang những trải nghiệm của mình về Sapa chia sẻ cho những người lần đầu tiên đặt chân đến Sapa – những bước chân còn bỡ ngỡ, chưa biết được những nơi đẹp nhất để khám phá và trải nghiệm.

Tại website này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về Du lịch Sapa:

Yêu Sapa
Liên hệ với Yêu Sapa
Email: yeusapa.com@gmail.com
Group Facebook: Yêu Sapa
Website chính thức: https://yeusapa.com
Tags

Yeusapa.com

Website chính thức của Group Yêu Sapa (Yeusapa.com) - Hệ thống hỗ trợ bạn Online 24/7 miễn phí du lịch Sapa những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,...

Bài viết liên quan

Back to top button