Kinh nghiệm du lịch Sapa

Chú ý khi lựa chọn khách sạn du lịch sapa

Sapa là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn được tận hưởng bầu không khí mát mẻ ở trên cao, chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt vời của thiên nhiên. Với những bạn tự book khách sạn và xe để đi thì nên chú ý đến việc lựa chọn khách sạn du lịch sapa. Có khá nhiều lựa chọn cho bạn nếu không muốn lựa chọn phải khách sạn không tốt thì nên chú ý những vấn đề sau.

Thực trạng các khách sạn du lịch Sapa như thế nào?

Tại Sapa, hàng ngày đón rất nhiều các lượng du khách đến du lịch đến đây. Do đó, các dịch vụ khách sạn du lịch Sapa rất phát triển. Bạn sẽ không quá khó khăn để tìm cho mình một nơi lưu trú trong những ngày du lịch khám phá tại Sapa. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút tìm kiếm sẽ có cho mình list danh sách các nhà nghỉ, khách sạn với nhiều mức giá khác nhau.

Chú ý khi lựa chọn khách sạn du lịch sapa
Sapa nơi có nhiều lựa chọn về nhà nghỉ, khách sạn

Tuy nhiên, vì lợi nhuận từ ngành này mang lại khá cao, do đó cuộc cạnh tranh của các khách sạn tại đây cũng nhiều. Nếu không lựa chọn tốt bạn rất có thể sẽ phải ở những khách sạn với mức giá cao mà chất lượng không tốt. Giữa hàng nghìn thông tin về khách sạn như thế, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được 1 khách sạn ưng ý và hợp với chi phí trong chuyến đi của mình?

Lưu ý khi đặt khách sạn du lịch Sapa

Đến với sapa mùa nào cũng là mùa du lịch, mỗi tháng ở Sapa sẽ có những nét đẹp riêng vì thế ở đây lúc nào cũng đông đúc. Để lựa chọn được khách sạn tốt tại Sapa thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Nên xem bản đồ trước

Nếu bạn tự đặt khách sạn thì nên xem bản đồ sapa trước để lựa chọn được khách sạn gần trung tâm nhất tránh việc đi lại khó khăn. Ở Sapa hầu như tại các đường đều có chỗ lưu trú. Nếu bạn muốn lựa chọn những khách sạn gần trung tâm thì có thể xem một số khách sạn ở đường Fan-si-păng, đường Cầu Mây, Hoàng Liên,… những cung đường này là trung tâm gần nhà thờ đá và quảng trường. Việc di chuyển lên mua vé đi Fan và Mường Hoa cũng gần hơn.

Để biết những khách sạn du lịch Sapa nào nằm trên các đường này thì bạn có thể dùng bản đồ. Hoặc search để biết vị trí chính xác và thông tin về khách sạn đó.

Xem review trên các website book phòng

Các khách sạn tại Sapa các bạn đều có thể tìm đến những review của mọi người. Những người đã từng book phòng tại đó, bạn sẽ thu được một số thông tin về dịch vụ, phòng ốc như nào cùng giá phòng và tiện ích đi kèm.

khách sạn du lịch sapa
Trước khi đặt phòng cần tham khảo các review

Đừng bao giờ tin ảnh đã qua chỉnh sửa

Nhiều khách sạn sử dụng hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh phòng đôi thay vì gửi ảnh phòng đơn. Nếu bạn muốn book phòng đơn hay yêu cầu chủ khách sạn cung cấp ảnh thật.

Nên đặt phòng trước 1 tuần

Vào những dịp lễ Tết, lượng khách đổ về Sapa khá đông, dù cho có nhiều khách sạn thì vẫn không có nhiều phòng đẹp được. Do đó, muốn lựa chọn được khách sạn ưng ý thì bạn cần phải đặt trước vài ngày. Tốt nhất thì nên đặt trước 1 tuần cho thoải mái.

Đặt khách sạn du lịch Sapa như thế nào?

Có 3 cách để bạn có thể lựa chọn khách sạn tại Sapa mà bạn có thể tìm được phòng ưng ý đó là:

Cách 1: Search google với các từ khoá “khách sạn du lịch Sapa” “chọn khách sạn tại sapa”,..

Cách 2: Lựa chọn các website book phòng như traveloka, booking.com,..

Cách 3: Lựa chọn book phòng và khách sạn ở các nhóm du lịch Sapa.

Chú ý khi lựa chọn khách sạn du lịch sapa
Nên đặt phòng ở các đơn vị cung cấp Combo du lịch Sapa uy tín

Dù đi bất cứ địa điểm du lịch nào thì bạn cũng cần phải lựa chọn chỗ ở thật kỹ. Những chú ý khi book phòng khách sạn tại Sapa sẽ giúp bạn lựa chọn được những khách sạn tốt hơn với các yêu cầu của mình. Chúc bạn có dịp đi chơi vui vẻ tại Sapa.

Hệ thống hỗ trợ bạn Book Combo du lịch Sapa Online 24/7. Tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,... Với đội ngũ Admin nhiệt tình đẹp trai xinh gái đã du lịch và trải nghiệm du lịch Sapa đã đem lòng yêu mảnh đất Sapa và con người nơi đây. Với mong muốn mang những trải nghiệm của mình về Sapa chia sẻ cho những người lần đầu tiên đặt chân đến Sapa – những bước chân còn bỡ ngỡ, chưa biết được những nơi đẹp nhất để khám phá và trải nghiệm.

Tại website này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về Du lịch Sapa:

Yêu Sapa
Liên hệ với Yêu Sapa
Email: yeusapa.com@gmail.com
Group Facebook: Yêu Sapa
Website chính thức: https://yeusapa.com
Tags

Yeusapa.com

Website chính thức của Group Yêu Sapa (Yeusapa.com) - Hệ thống hỗ trợ bạn Online 24/7 miễn phí du lịch Sapa những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,...

Bài viết liên quan

Back to top button