Địa điểm du lịch SAPA

Chơi gì ở Sapa – những điểm nhất định phải đến ngay trung tâm thị trấn

Bạn chỉ có một ngày lưu trú để thăm thú Sapa? Bạn băn khoăn tự hỏi chơi gì ở Sapa khi chỉ có một ngày? Hãy điểm danh những địa điểm du lịch nổi tiếng ngay trung tâm thị trấn. Đảm bảo chỉ 1 ngày nhưng bạn cũng có chuyến đi đầy thú vị, khám phá kha khá Sapa – thành phố mờ sương đẹp lung linh.

Núi Hàm Rồng – nơi ngắm toàn cảnh Sapa

Chơi gì ở Sapa – Núi Hàm Rồng, địa danh nổi tiếng ở Sapa mà mỗi ai từng đến đây chẳng thể bỏ qua. Đứng từ núi Hàm Rồng, phóng tầm mắt ra xa bạn sẽ thu trọn một Sapa huyền ảo, chắc chắn nơi đây mang lại cho bạn nhiều bức hình đẹp đến ảo diệu.

chơi gì ở Sapa
Núi Hàm Rồng nơi ngắm toàn cảnh Sapa

Từ núi Hàm Rồng bạn có thể ngắm thung lũng Mường Hoa, bản Tả Phìn, ngắm thấy trùng trùng điệp điệp núi mây. Lên tới đỉnh núi bạn sẽ có cảm giác như lạc vào cõi tiên, nơi “mây khói mờ nhân ảnh”. Đảm bảo bạn sẽ có những cảm nhận cực kỳ thú vị khi đứng ngắm Sapa từ đây.

Thật may mắn khi Núi Hàm Rồng lại ngay tại trung tâm thị trấn. Bạn chỉ mất chưa đầy 15 phút để có thể đến chân núi khám phá địa danh này.

Nhà thờ cổ Sapa – kiến trúc Pháp

Nằm ngay tại trung tâm thị trấn, đây là câu trả lời hoàn hảo cho chơi gì ở Sapa . Đây là điểm check in mà 10 người tới Sapa có tới 8 người dừng chân khám phá.

chơi gì ở Sapa
Nhà thờ cổ nơi lưu giữ vẹn nguyên kiến trúc Pháp

Nhà thờ đá cổ được xây dựng từ 1985 theo lối kiến trúc Pháp. Nhà thờ được xây dựng bằng đá và đến nay vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn kiến trúc, bạn sẽ cảm nhận rõ vẻ đẹp của chúng khi ngắm nhìn. Hãy ghé qua khám phá cùng lưu lại vài bức hình đẹp nhé!

Bản Cát Cát – bản làng người Mông

Bạn muốn khoác trên mình những bộ trang phục người Mông cùng chụp vài bức hình kỷ niệm hãy ghé bản Cát Cát. Cát Cát tuy không còn thuần khiết như xưa, nhưng cũng là điểm đáng khám phá khi ghé chân tại Sapa.

Bản làng này chỉ cách trung tâm thị trấn chưa đầy 2 km, bạn có một ngày vẫn có thể khám phá chúng tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ thấy được nếp sống của người Mông, ngắm nghĩa vài nghề truyền thống như dệt vải, trồng bông…

chơi gì ở SapaĐặc biệt, nếu muốn mua đồ thủ công mỹ nghệ, những chiếc khăn dệt màu sắc bạn cũng có thể tha hồ chọn lựa. Tại bản Cát Cát còn có nhiều chỗ check in khá đẹp đảm bảo bạn sẽ mê mẩn ngay khi bắt gặp.

Chơi gì ở Sapa khi chỉ có một ngày, hãy ghé thăm núi Hàm Rồng, bản Cát Cát hay nhà thờ đá cổ rồi thưởng thức ẩm thực nơi đây. Nếu bạn không có thời gian khám phá lâu, hãy ghé qua 3 địa danh kể trên. Hoặc bạn cũng có thể khám phá thêm: thung lũng Mường Hoa, bản Tả Phìn

Hệ thống hỗ trợ bạn Book Combo du lịch Sapa Online 24/7. Tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,... Với đội ngũ Admin nhiệt tình đẹp trai xinh gái đã du lịch và trải nghiệm du lịch Sapa đã đem lòng yêu mảnh đất Sapa và con người nơi đây. Với mong muốn mang những trải nghiệm của mình về Sapa chia sẻ cho những người lần đầu tiên đặt chân đến Sapa – những bước chân còn bỡ ngỡ, chưa biết được những nơi đẹp nhất để khám phá và trải nghiệm.

Tại website này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về Du lịch Sapa:

Yêu Sapa
Liên hệ với Yêu Sapa
Email: yeusapa.com@gmail.com
Group Facebook: Yêu Sapa
Website chính thức: https://yeusapa.com
Tags

Yeusapa.com

Website chính thức của Group Yêu Sapa (Yeusapa.com) - Hệ thống hỗ trợ bạn Online 24/7 miễn phí du lịch Sapa những thắc mắc về các dịch vụ, chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm du lịch Sapa, combo du lịch Sapa,...

Bài viết liên quan

Back to top button